Lễ Khai giảng năm học mới 2023 - 2024

05/09/2023

Hoà chung không khí tưng bừng, náo nức của những ngày mùa thu tháng 9, hôm nay ngày 5/9/2023, trường mầm non Lý Thái Tổ 2 long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023- 2024.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các cấp lãnh đạo, đông đảo phụ huynh, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và các con học sinh toàn trường.

Chương trình diễn ra ngắn gọn, vui vẻ, ý nghĩa và thực sự là một ngày hội đến trường của trẻ. Đặc biệt, các con học sinh rất hào hứng khi được tận mắt xem những màn biểu diễn xiếc thú, chú hề đặc sắc trong chương trình.

Với chủ đề năm học: “Học tập chủ động, khai mở tiềm năng”, tập thể nhà trường sẽ luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để mang tới cho các con học sinh những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại trường mầm non Lý Thái Tổ 2 thân yêu!

Nhân dịp năm học mới, chúc tập thể CBGVNV nhà trường đoàn kết, vững mạnh. Chúc các con học sinh thân yêu thật mạnh khoẻ, chăm ngoan, yêu trường, mến lớp. Chúc trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 một năm học mới nhiều thành công, ngày càng lớn mạnh và phát triển.