Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Chung kết cuộc thi "Let's Shine Together"

22/11/2023

Trong không khí ngành GD&ĐT cả nước, thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam ; hôm nay, thầy và trò trường Tiểu học Lý Thái Tổ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và Chung kết cuộc thi "Let's Shine Together" - Cùng nhau tỏa sáng!

Phát biểu tại buổi lễ, nhà giáo Huỳnh Thị Hương, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Năm học 2023 -2024, chúng ta tự hào vì chất lượng dạy học tiếp tục được nâng cao, cơ sở vật chất trường học tiếp tục được quan tâm đầu tư hiện đại, đồng bộ, là điều kiện thuận lợi để đội ngũ nhà giáo phát huy năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, tạo môi trường học tập phát huy năng lực, tạo hứng thú và phát triển toàn diện cho học sinh.

Ban giám hiệu nhà trường nhận lẵng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo VN của Lãnh đạo TCT Vinaconex

UBND phường Trung Hòa tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trường Tiểu học Lý Thái Tổ

Ban lãnh đạo Công ty Giáo dục Lý Thái Tổ chúc mừng nhà trường

Ban đại diện CMHS trường Tiểu học Lý Thái Tổ chúc mừng các thầy cô

Các thầy cô giáo nước ngoài chúc mừng nhà trường

Với nỗ lực không ngừng trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, phát triển toàn diện cho học sinh, tạo nên một môi trường giáo dục chất lượng cao, hướng đến chuẩn quốc tế, năm học 2022-2023, trường tiếp tục vinh dự được UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen tập thể lao động xuất sắc.

Các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc được khen thưởng trong đợt này

Chúng ta hãy cùng chúc mừng và tri ân các thầy cô giáo - những người lái đò thầm lặng đã có thành tích vượt trội trong công tác giảng dạy thời kì dạy, được đồng nghiệp đánh giá cao, phụ huynh tin yêu, góp phần làm nên một Lý Thái Tổ đổi mới, sáng tạo và nhiều thành tích.

Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Giáo dục Lý Thái Tổ chúc mừng các thầy cô

Và trong Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy trò trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã cùng nhau tỏa sáng trong cuộc thi "Let's Shine Together" với 10 tiết mục vô cùng xuất sắc.

Hình ảnh đẹp về sự cống hiến của những thầy cô giáo chính là chất liệu, nguồn cảm hứng của tác phẩm “Gieo chữ lưng đồi.” Đây là khúc nhạc mang âm hưởng vùng cao cho thấy những cống hiến thầm lặng của những người lái đò, chở con thuyền tri thức. Đó là những người thầy, người cô đang âm thầm “cõng chữ” lên non, ngày đêm vất vả ở những bản làng xa xôi với lứa “học trò núi” nặng gùi trên lưng.

Đó là 1 trong 10 tiết mục văn nghệ đặc sắc mang chủ đề tri ân thầy cô giáo, về tình yêu quê hương đất nước, yêu mái trường Lý Thái Tổ thân thương... của các khối 1-2-3-4-5 trường Tiểu học Lý Thái Tổ tại vòng chung kết cuộc thi "LET'S SHINE TOGETHER" - CÙNG TỎA SÁNG!

Ban giám khảo đã thống nhất cao khi lựa chọn tiết mục hát múa của khối 5 "Việt Nam thịnh vượng sáng ngời" do 2 bạn Tuấn Khanh, Quang Thanh và tốp múa trình bày để trao giải Đặc biệt.

Hai giải Nhất được trao cho tiết mục nhảy hiện đại "Be yourself" của Khối 1 và "Nam quốc sơn hà" của khối 2.

Ba giải Nhì được trao cho tiết mục múa "Kí ức tuổi học trò" của khối 3; "Đường đến trường" của khối 3 và tiết mục "Lý Thái Tổ - Ngôi trường hạnh phúc" của khối 4.

Bốn giải Ba được trao cho tiết mục "Tiếng trống trường gọi em" của khối 2; "Gieo chữ lưng đồi" của khối 4; "Đi học xa" của khối 1, "Vũ khúc đồng quê" của khối 5.

Chúc mừng các cô trò trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong ngày đặc biệt và các con học sinh đã có một sân khấu lớn để cùng tỏa sáng!