Lễ sơ kết học kì I, năm học 2022 - 2023

07/01/2023

07 học sinh đạt giải trong các kì thi Học sinh giỏi cấp Quận/Cụm; hơn 70 học sinh đạt thành tích cao trong kì thi Học sinh giỏi cấp trường và 56 chứng nhận Học bổng Lý Thái Tổ được trao...

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chuẩn bị chào đón năm mới, nhằm sơ kết những mặt đã làm được, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học;trường THPT Lý Thái Tổ tiến hành tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2022- 2023. Đây là dịp tuyên dương những thành tích nổi bật của các em học sinh và các thầy, cô giáo trong học kì vừa qua. Trong HKI, thầy và trò trường THPT Lý Thái Tổ đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên khắc phục những khó khăn để thi đua dạy tốt, học tốt, giành được nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập.

img_5903

Nghi lễ chào cờ trang nghiêm

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm là bản Báo cáo sơ kết học kì I của thầy Trịnh Hùng Sơn- Hiệu trưởng nhà trường. Bản báo cáo đã nêu rõ những thành tích mà tập thể và cá nhân của các thầy cô giáo và học sinh trong trường đã đạt được trong học kì vừa qua.

img_5910

Thầy Trịnh Hùng Sơn _ Báo cáo sơ kết học kỳ 1

Thật vinh dự và tự hào khi trong học kì vừa qua đã có rất nhiều những thành tích của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh đã đạt được mà nổi bật là thành tích của cô giáo trẻ Đỗ Thu Hiền – đạt giải Nhì Giáo viên dạy giỏi cấp Cụm môn Sinh; học sinh Trần Thảo Uyên (12Q1) giải Ba Tiếng Anh cấp thành phố, học sinh Lê Quý Anh (12Q2) giải KK Toán cấp thành phố…. Đó còn là thành tích của 21 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua; 07 học sinh đạt giải trong các kì thi Học sinh giỏi cấp Quận/Cụm; hơn 70 học sinh đạt thành tích cao trong kì thi Học sinh giỏi cấp trường và 56 chứng nhận Học bổng Lý Thái Tổ được trao…. Đó đều là những bông hoa đẹp trong vườn hoa Lý Thái Tổ.

img_5914

img_5928

img_5936

img_5949

Khen thưởng 21 Chiến sĩ thi đua cấp trường

img_5954

img_5960

img_5964

img_5971

img_5979

img_5985

img_5989

Và một điểm nhấn trong Lễ sơ kết học kì I năm nay là màn hòa tấu lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu trường Lý Thái Tổ.  Đây là tiết mục hòa tấu giữa những nghệ sĩ đến từ Tổ chức giáo dục âm nhạc và nghệ thuật Intro Art kết hợp với những tài năng nhí của chúng ta. Để có được 10 phút biểu diễn trên sân khấu là cả sự cố gắng, nỗ lực của cả mộtekip chuyên nghiệpvà sự tập luyện hăng say của 13 học sinh cấp II và cấp III.

img_5997

img_6017

img_6031

Buổi lễ sơ kết đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể cán bộ công nhân viên và học sinh nhà trường về những kết quả xuất sắc đạt được trong học kì I năm học 2022-2023 . Đó là thành tựu của những ngày tháng cố gắng không ngừng nghỉ của giáo viên và học sinh trường THPT Lý Thái Tổ. Học kì I đã chính thức khép lại, chúc cho các thầy cô giáo cùng các em học sinh sẽ tiếp tục phát huy, đóng góp cho bảng vàng thành tích của nhà trường vào học kì II sắp tới với nhiều thành công hơn nữa.