Mở đơn tuyển thành viên cho CLB âm nhạc LMC - LÝ THÁI TỔ MUSIC CLUB

30/01/2024

Âm nhạc trong cuộc sống mỗi con người chúng ta như những gia vị, màu sắc không thể thiếu. Không chỉ có khả năng chữa lành, đem lại sự tích cực và điều chỉnh cảm xúc, âm nhạc còn là niềm đam mê, là điều quan trọng không thể thiếu đối với những bạn trẻ luôn ngập tràn giai điệu trong tâm trí và trái tim

LMC - CLB Âm Nhạc đầu tiên trực thuộc THCS & THPT Lý Thái Tổ được thành lập, để tìm kiếm và phát huy những tiềm năng còn đang ẩn giấu. Hãy đến với chúng tớ để bộc lộ tài năng và khám phá khả năng của chính bản thân mình nhé!

Lời đầu tiên, LMC rất vinh hạnh khi nhận được sự quan tâm và yêu thích của mọi người. Để tạo nên một truyền thống, một phong trào âm nhạc mạnh mẽ cho các học sinh nói riêng và nhà trường THCS & THPT Lý Thái Tổ nói chung, chúng tớ rất mong muốn có sự đóng góp của các cậu tại các phân ban như sau:

📌Ban chuyên môn:
- VOCALIST
- RAPPER
- INSTRUMENT
📌Ban truyền thông:
- MEDIA
- DESIGN
📌Ban điều hành:
- ADMINISTRATOR ( Nhân sự )
📩 Đăng ký:
📌DEADLINE: 23h59’ (Ngày 4/2/2024)
📍ĐỐI TƯỢNG: Học sinh THCS & THPT Lý Thái Tổ
📩 Contact us:
Email: lythaitomusiclub@gmail.com
Facebook: Lý Thái Tổ Music Club - LMC
❤️‍🔥 Đừng chần chừ gì nữa, hãy thật nhanh tay đăng ký để trở thành một thành viên của đại gia đình LMC nhé! Tại đây, các cậu sẽ được giao lưu, học hỏi lẫn nhau và trình diễn trên các sân khấu, liveshow,... Không chỉ vậy, các cậu còn được training, trau dồi kĩ năng mềm và nhận được lợi ích rất hấp dẫn khi apply vào LMC đấy nhé!