NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG Ở NGÔI NHÀ LÝ THÁI TỔ

07/09/2022

NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG Ở NGÔI NHÀ LÝ THÁI TỔ

Hôm nay, gần 1600 em học sinh của Trường Tiểu học Lý Thái Tổ, náo nức tham gia lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Ngôi trường thân yêu hôm nay được khoác lên mình chiếc áo mới vô cùng rực rỡ mang lại nhiều cảm hứng cho các con học sinh trong ngày hội tới trường.

Gần 1600 học sinh tham dự Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Năm học 2022-2023, với thông điệp “ĐOÀN KẾT, TRÁCH NHIỆM, CHỦ ĐỘNG, SÁNG TẠO, THÀNH CÔNG”, các cán bộ, giáo viên, nhân viên Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ đang ngày càng khẳng định triết lý giáo dục hướng tới tư duy chủ động thay đổi để nắm bắt tương lai cho mỗi học sinh thân yêu của mình.

Các đại biểu tham dự Lễ khai giảng của nhà trường

Màn trống hội do các thầy cô giáo biểu diễn

Tiết mục múa hát của thầy trò nhà trường chào mừng khai giảng

Màn trống hội do các thầy cô giáo biểu diễn
Ca sĩ Thu Hà Sao Mai hát tặng nhà trường nhân ngày khai giảng
Không chỉ khoác lên mình chiếc áo mới vô cùng đẹp mắt, Lễ khai giảng của trường Tiểu học Lý Thái Tổ còn gây ấn tượng mạnh mẽ với màn chào đón học sinh đầu cấp. 9 lớp 1 với 280 học sinh và các giáo viên chủ nhiệm, giáo viên trợ giảng lần lượt tiến vào sân khấu trong tiếng vỗ tay chào mừng của các anh chị lớp 2-3-4-5.
Cô giáo Đỗ Thị Hưng và học sinh lớp 1A4
Ngày đầu tiên đến trường với bao hồi hộp xen chút lo lắng nhưng những tràng pháo tay cổ vũ của các anh chị lớp trên đã khiến các em nhỏ thêm phấn chấn, tự tin xen lẫn tự hào vì chính thức trở thành thành viên nhỏ của đại gia đình Lý Thái Tổ.
Nhà giáo Nguyễn Hồng Hạnh, Phó Hiệu trưởng đọc Thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục
Chia sẻ niềm vui trong ngày khai giảng năm học mới, cô Hiệu trưởng Huỳnh Thị Hương đã nhắn nhủ đến các con học sinh thân yêu: “Chúng ta sinh ra mỗi người đều có khả năng khác nhau nhưng các con hãy luôn tin tưởng ở khả năng của chính mình. Bằng nghị lực, lòng kiên trì, với môi trường học tập thân thiện, hiện đại và các thầy cô giáo đầy nhiệt huyết, giỏi nghề, cô tin tất cả các con sẽ tiến bộ, trưởng thành, đạt được ước mơ của mình như rất nhiều các thế hệ anh chị đã đạt được. Hãy thỏa sức sáng tạo, trau dồi kĩ năng tự học, các con sẽ thành công!”.
Nhà giáo Huỳnh Thị Hương đánh trống khai giảng năm học
Sau hai năm phải khai giảng trực tuyến, hôm nay, thầy và trò trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã có một lễ khai giảng vô cùng ý nghĩa trong tiếng trống hội rộn ràng, những lời ca, tiếng hát cùng những nụ cười giòn giã. Các thầy cô giáo được trực tiếp đón chào từng học sinh thân yêu của mình trong không khí vô cùng xúc động.
Đội ngũ cán bộ-giáo viên của nhà trường năm học 2022-2023
Không khí vui tươi, tràn đầy hứng khởi đang lan tỏa khắp các lớp học, khắp sân trường, trên khuôn mặt rạng ngời của cô trò trường Tiểu học Lý Thái Tổ.