NHỮNG NGÔI SAO NHỎ TỎA SÁNG TRÊN SÂN KHẤU LỚN

21/12/2023

Niềm vui đã đến với đội hợp xướng của trường THCS & THPT Lý Thái Tổ khi xuất sắc đạt giải Nhì trong Liên hoan hợp xướng phổ thông quận Cầu Giấy

Liên hoan với sự tham dự của 15 trường THCS trên địa bàn quận Cầu Giấy. Mười lăm đội thi là mười lăm màu sắc riêng biệt, với những cách thức hợp xướng khác nhau, độc đáo và đầy tính sáng tạo nghệ thuật. Những ngôi sao nhỏ của trường THCS & THPT Lý Thái Tổ tham dự liên hoan với tiết mục Mashup Bài ca dâng Đảng; là một tổ khúc gồm các bài hát Em là mầm non của Đảng (sáng tác: Mộng Lân)- Chắp cánh ước mơ (sáng tác: Nguyễn Thị Hải)- Việt Nam trong tôi là (sáng tác: Yến Lê) và Việt Nam I love (sáng tác: Tiến Nguyễn).

Các thành viên trong đội với nòng cốt là học sinh khối 6 đã tích cực tập luyện miệt mài, hăng say. Trước ngày biểu diễn, đã có những thành viên chủ chốt vì lí do sức khỏe tưởng chừng như không thể tham dự được. Có thành viên lần đầu tham dự một chương trình lớn, được đứng trên một sân khấu lớn nên sự hồi hộp, lo lắng trước giờ diễn là điều khó tránh khỏi. Nhưng bằng tất cả lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và sự quyết tâm, đội thi của trường đã hoàn thành xuất sắc tiết mục của mình. Giải Nhì toàn đoàn là sự ghi nhận cho những nỗ lực, sự cố gắng của các thành viên.

Có thể nói, Liên hoan là một dịp để các học sinh được giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; đồng thời, giáo dục lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Hi vọng đây cũng sẽ là tiền đề để các ngôi sao nhỏ tỏa sáng lung linh hơn nữa!