NÓNG! NGÀY ĐẦU PHÁT HÀNH HỒ SƠ TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 TRƯỜNG THPT LÝ THÁI TỔ

05/03/2024

Hôm nay, ngày 5/3/2024, trường THPT Lý Thái Tổ chính thức phát hành Hồ sơ tuyển sinh vào lớp 10 của nhà trường, năm học 2024-2025.

Mặc dù nhà trường thông báo thời gian phát hành hồ sơ bắt đầu từ 8h nhưng từ 6h sáng, rất nhiều quý vị phụ huynh đã có mặt tại trường để chờ đăng ký mua Hồ sơ tuyển sinh cũng như tìm hiểu kỹ hơn các thông tin liên quan đến công tác tuyển sinh lớp 10 năm học 2024 – 2025.

Từ sáng sớm, nhiều phụ huynh đã đến trường xếp hàng mua hồ sơ đăng ký xét tuyển vào lớp 10 trường THPT Lý Thái Tổ

Cùng với nhu cầu lớn của quý vị phụ huynh học sinh, việc Nhà trường chỉ nhận hồ sơ xét tuyển lớp 10 đối với học sinh có kết quả học lực và hạnh kiểm từ khá trở lên đã được đông đảo quý vị phụ huynh đặc biệt quan tâm.

Phụ huynh quan tâm đến thông tin tuyển sinh lớp 10 của nhà trường

Mặc dù cùng lúc đón tiếp rất đông Quý cha mẹ học sinh đến mua hồ sơ xét tuyển, tuy nhiên Bộ phận tuyển sinh của trường đã hướng dẫn phụ huynh xếp hàng theo thứ tự đồng thời nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ để Quý cha mẹ học sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh và thực hiện đăng ký xét tuyển cho con được thuận lợi.

Cán bộ phòng Tuyển sinh tư vấn, hướng dẫn phụ huynh đăng ký xét tuyển

Việc luôn được đông đảo phụ huynh Thủ đô quan tâm là niềm vui của đội ngũ các thầy cô giáo, các học trò và phụ huynh đang có con học trong trường. Điều này khẳng định vị thế, uy tín và chất lượng đào tạo của một cơ sở giáo dục đã có bề dày thành tích 20 năm qua.

Quý Cha mẹ học sinh được hướng dẫn đăng ký xét tuyển

Năm học 2024-2025, trường THPT Lý Thái Tổ tuyển sinh 400 chỉ tiêu cho 4 mô hình lớp” Tiếng Anh Quốc tế (Chuyên Anh), lớp Chất lượng cao, Lớp Ban A và Ban D.

Phương thức tuyển sinh: Xét kết quả bậc THCS của học sinh

Để tạo điều kiện thuận lợi cho Quý Cha mẹ học sinh đăng ký xét tuyển, trường có 2 hình thức đăng ký xét tuyển:

Đăng ký trực tiếp tại:

Địa điểm 1: Phòng Tuyển sinh Trường THCS&THPT Lý Thái Tổ

(Số 165 Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội)

Địa điểm 2: Phòng Đào tạo – Tuyển sinh và Hành chính Nhân sự Công ty TNHH MTV Giáo dục Lý Thái Tổ

Nhà N4, trong khuôn viên trường Mầm non Lý Thái Tổ 2, số 2 Nguyễn Thị Thập, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội)

Đăng ký trực tuyến: Cha mẹ học sinh đăng nhập vào đường link tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024-2025 để đăng ký thông tin trực tuyến