Quy định chung về đồng phục của Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ

05/10/2023

Học sinh của Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ mua 01 bộ đồng phục tiêu chuẩn để đảm bảo có đủ đồng phục để đảm bảo tham gia các hoạt động học tập, rèn luyện và sinh hoạt ngoại khóa của nhà trường.

I. QUY ĐỊNH CHUNG VỀ ĐỒNG PHỤC

1. Mua đồng phục

– Vào đầu năm học, Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ tổ chức cung cấp đồng phục cho học sinh tại Phòng Đào tạo-Tuyển sinh và Hành chính-Nhân sự của Công ty TNHH MTV Giáo dục Lý Thái Tổ. Đồng phục chỉ được cung cấp cho các học sinh của các trường trong Hệ thống và theo các kích cỡ tiêu chuẩn.
– Trong năm học, học sinh có thể mua bổ sung đồng phục khi có nhu cầu.

- Để mua đồng phục, phụ huynh học sinh có thể đăng ký với giáo viên chủ nhiệm lớp hoặc đến mua trực tiếp tại Phòng Đào tạo-Tuyển sinh và Hành chính-Nhân sự của Công ty TNHH MTV Giáo dục Lý Thái Tổ (Nhà N4, khuôn viên trường Mầm non Lý Thái Tổ 2, số 2 Nguyễn Thị Thập, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

2. Chính sách đổi trả đồng phục:

- CMHS/Học sinh nhận đồng phục từ GVCN lớp hoặc Bộ phận dịch vụ học đường của Công ty cần kiểm tra kỹ số lượng và chủng loại trước khi nhận.

- Áp dụng chính sách đổi đối với các trường hợp sau:

+ Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất;

+ Sản phẩm quá rộng hoặc quá chật (cùng chủng loại);

- Điều kiện đổi: Sản phẩm khi đổi đảm bảo còn nguyên tem, mác, túi bảo quản, chưa qua sử dụng, giặt, là.

- Thời gian áp dụng đổi: 15 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm.

3. Cách mặc đồng phục: Học sinh mặc đồng phục theo Nội quy nhà trường đã ban hành.

II. BỘ ĐỒNG PHỤC TIÊU CHUẨN

1. Bộ đồng phục tiêu chuẩn của Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 bao gồm các sản phẩm:

- Bộ đồng phục học sinh Nam: Áo phông ngắn tay (T-shirt), quần sooc đồng phục, áo khoác nỉ, mũ.

- Bộ đồng phục học sinh Nữ: Áo phông ngắn tay (T-shirt), váy đồng phục, áo khoác nỉ, mũ.

2. Bộ đồng phục tiêu chuẩn của Trường Tiểu học Lý Thái Tổ bao gồm các sản phẩm:

- Bộ đồng phục học sinh Nam: Áo polo (ngắn tay, dài tay), áo sơ-mi (ngắn tay, dài tay), áo thể thao (ngắn tay, dài tay), quần đồng phục sooc, quần sooc thể thao, quần đồng phục dài, quần dài thể thao, áo khoác gió, áo gile len, cà vạt.

- Bộ đồng phục học sinh Nữ: Áo polo (ngắn tay, dài tay), áo sơ-mi (ngắn tay, dài tay), áo thể thao (ngắn tay, dài tay), váy đồng phục, quần đồng phục dài, quần dài thể thao, quần sooc thể thao, áo khoác gió, áo gile len, nơ.

3. Bộ đồng phục tiêu chuẩn của Trường THCS-THPT Lý Thái Tổ bao gồm các sản phẩm:

Bộ đồng phục học sinh Nam: Áo polo (ngắn tay, dài tay), áo sơ-mi (ngắn tay, dài tay), áo thể thao (ngắn tay, dài tay), quần đồng phục sooc, quần đồng phục dài, quần dài thể thao, áo khoác gió, áo gile len, cà vạt.

- Bộ đồng phục học sinh Nữ: Áo polo (ngắn tay, dài tay), áo sơ-mi (ngắn tay, dài tay), áo thể thao (ngắn tay, dài tay), váy đồng phục, quần đồng phục dài, quần dài thể thao, áo khoác gió, áo gile len, nơ.