RỘN RÀNG TRUNG THU

25/09/2023

Năm nay, các bạn học sinh cấp hai trường THPT Lý Thái Tổ đón một mùa trung thu theo cách riêng, ấm cúng, thân mật tại chính lớp học của mình. Điều này càng làm cho không khí của mùa trung thu thêm rộn ràng ở các lớp. Lớp nào cũng muốn thể hiện cá tính theo cách riêng của mình với những hình thức trang trí lớp sáng tạo. Những lớp học với không gian rực rỡ sắc đỏ, sắc vàng của những chiếc mặt nạ tự vẽ, của những đầu lân ngộ nghĩnh, những đôi câu đối, đèn lồng đa sắc…Không gian không chỉ ở trong lớp học mà còn tràn ngập ở khắp hành lang và cả sân cỏ với những hoạt động vẽ mặt nạ.

Tiếng trống múa lân rộn ràng vang lên, những nụ cười rạng rỡ, tất cả làm nên một mùa trung thu rộn ràng. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó!