SÔI ĐỘNG CUỘC THI "CÔ TRÒ TÀI NĂNG" Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THÁI TỔ

02/12/2022

SÔI ĐỘNG CUỘC THI "CÔ TRÒ TÀI NĂNG" Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THÁI TỔ

Cuộc thi với các tiết mục dự thi về chủ đề nhà giáo được dàn dựng công phu và thể hiện bằng tất cả sự tâm huyết và sự tôn vinh của cô trò 5 khối đã mang đến rất nhiều cảm xúc.

Ban tổ chức cuộc thi đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 3 giải Ba cho các đơn vị dự thi

Giải Nhất đã được trao cho các cô trò khối 5 với Liên khúc hát múa : Niềm vui của em – Cõng chữ về bản – Cô giáo bản em.

Giải Nhì thuộc về khối 3 với ca khúc “Nghĩa sư đồ”- một màn biểu diễn thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, tình cảm thiêng liêng mà dung dị giữa thầy và trò của dân tộc Việt Nam.

Khối 1-2-4 được trao đồng giải Ba với những tiết mục hết sức ấn tượng và công phu mà cô trò đã mang đến cho chương trình thật nhiều cảm xúc!

Tiết mục của khối 2 với việc dàn dựng vô cùng công phu, đẹp mắt

Kính chúc các thầy, các cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, tràn đầy nhiệt huyết để đưa những chuyến đò cập bến thành công.