Sử dụng Robot và lập trình để vui học STEAM

28/04/2023

Mỗi tiết học Steam Robotics có thời lượng 40 phút, tuy nhiên, các con học sinh chẳng bao giờ muốn kết thúc bởi quá thú vị và hào hứng.

Đây là bộ môn rất quan trọng đối với học sinh trong thời đại công nghệ phát triển 4.0 hiện nay. Các con sẽ được làm quen với những ngôn ngữ lập trình cơ bản nhất, để trẻ tiếp cận dần dần và sau đó phát triển.

Các bài học trong chương trình STEM Robotics được xây dựng theo những chủ đề dựa trên các vấn đề thực tiễn. Các con sẽ sử dụng robot và các công cụ lập trình để mô phỏng. Điều này cho phép học sinh được học các kiến thức tích hợp của 4 lĩnh vực Công nghệ - Kỹ thuật - Khoa học - Toán học trong giáo dục STEM.

Với cách tiếp cận ‘Hand-on, mind-on’ (thực hành, động não) các hoạt động học STEM-Robotics sẽ khuấy động trí tưởng tượng cũng như khả năng sáng tạo của học sinh khi được tham gia vào các bài học.

Hãy cùng các con học sinh bước vào thế giới của Robot mTiny ở xứ sở thần tiên; Làm quen với người bạn mới Wedo ở Vương quốc tốc độ; hóa thân thành Họa sĩ AI... và trở thành nhà vô địch khi tham gia thi đấu với các tài năng lập trình viên nhí nhé!

Cùng xem những hình ảnh thú vị của lớp học STEM Robotics dưới đây nhé