Sự kiện “A LAND OF DINOSAURS” tại Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2

13/07/2024

Ngày 13/7/2024 Trường mầm non Lý Thái Tổ 2 tổ chức thành công sự kiện có 1 0 2 “A LAND OF DINOSAURS”

Với mong muốn đem đến cho các bé yêu những trải nghiệm bổ ích trong mùa hè này, hôm nay ngày 13/7/2024 Trường mầm non Lý Thái Tổ 2 tổ chức thành công sự kiện có 1 0 2 “A LAND OF DINOSAURS”.

d1
Đến với sự kiện trải nghiệm, ngay từ giây phút bước chân vào cổng trường các bé như được lạc vào thế giới thời tiền sử. Chào đón Ba mẹ và các bé đến tham dự chương trình bằng những chú khủng long to khổng lồ, cao hơn 3m (điều vô cùng đặc biệt là những chú khủng long này rất dễ thương và do chính đôi bàn tay của các cô giáo tạo ra). Đi sâu vào trong sân trường và các khu vực hoạt động, các bé không khỏi ngạc nhiên khi đứng trước khung cảnh một khu rừng cổ tích rộng lớn. Cây cối, hoa lá, con vật và những chú khủng long xuất hiện ở khắp mọi nơi, wow… thật vui thích!!!

d2

d5 Các bé còn được khám phá triển lãm tranh thú vị, bộ phim 3D siêu ấn tượng về các loài khủng long cùng hàng loạt các hoạt động STEAM, Fun GymKID, tiệc Tea break và cả bữa ăn hấp dẫn, ngon miệng. Các khu vực được sắp xếp chỉn chu, mời gọi và tổ chức rất bài bản, khoa học khiến Cha mẹ và các bé thích mê. Các hoạt động đã được tổ chức như:
- STEAM science “Dinosaurs in lava”, “Fizzy dino”
- STEAM math “Dinosaur jumping
- STEAM engineering “Build a dino”
- STEAM art “3D collage dinosaur”; “Make stamped dinosaur”; “Dinosaur eggs”; “Dinosaur fossils”
- Music room “Dinosaur Footsteps sound”
- Fun Kids gym
- Cinema Kids club
Cũng tại sự kiện này, các bé được gặp gỡ và giao lưu với biết bao cô giáo và bạn bè mới.

d7

d10 d11 d12 d13 d14 d15 d4 d6 d8

d9
Sự kiện kết thúc, các bé không muốn rời bước, vẫn nấn ná ở lại sân trường chơi đùa với những chú khủng long đáng yêu. Đây hẳn là một trải nghiệm đầy màu sắc và ấn tượng trong mùa hè này cho các bạn nhỏ. Mùa hè vui vẫn chưa kết thúc, hẹn gặp lại Ba mẹ và các bé tại một sự kiện đặc biệt nữa trong tháng 8 tới, Ba mẹ và các bé cùng chờ đón nhé!

d3