Tin tức

Táo quân phiên bản trường Tiểu học Lý Thái Tổ

Táo quân phiên bản trường Tiểu học Lý Thái Tổ

02/02/2024

Trong ngày 23 tháng Chạp năm Quý Mão 2023, sân trường Tiểu học Lý Thái Tổ rực rỡ sắc áo dài của cô trò nhà trường.

 Trong chương trình tất niên, các bạn nhỏ đã cùng xem những tiết mục văn nghệ chào Xuân vô cùng rộn ràng từ các thành viên đội văn nghệ.

Đặc biệt, tiết mục được mong chờ nhất mỗi năm chính là tiểu phẩm Táo quân vô cùng duyên dáng và hài hước của thầy trò nhà trường nhằm tổng kết lại những hoạt động nổi bật của nhà trường trong năm qua.

Để tìm kiếm gương mặt thương hiệu cho Thiên đình, Ngọc Hoàng quyết định mở cuộc thi The Apple face. Các Táo Uniform, Táo Polite, Táo Stem, Táo English, Táo Skill.... đã lần lượt tấu trình Ngọc Hoàng về những thành tích, kết quả của mình trong năm qua của học trò Lý Thái Tổ.

Những màn “đấu khẩu” dí dỏm, những tình huống hài hước hay những câu nói bắt trend ấn tượng… - tất cả đã làm nên sức hút khó cưỡng của tiểu phẩm Táo quân của nhà trường. Kết quả cuộc thi Táo English với những thành tích vượt trội đã trở thành The Apple face của trường Tiểu học Lý Thái Tổ.

Gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể học sinh và gia đình có một kỳ nghỉ Tết tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, cô Hiệu trưởng Huỳnh Thị Hương không quên căn dặn các con thân yêu giữ gìn và rèn luyện sức khỏe, sinh hoạt điều độ để những ngày Tết thật trọn vẹn.

Hẹn gặp lại các con nhân dịp khai Xuân đầu năm mới vào ngày 15/2 tức ngày Mồng sáu tháng Giêng tại trường Tiểu học Lý Thái Tổ nhé!