THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN

08/09/2022

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN

Hệ thống Giáo dụcLý Thái Tổ (Hà Nội)là ngôi nhà chung, nơi hội tụ của những nhà giáo tâm huyết, chuyên môn giỏi, tận tình với học trò và có nguyện vọng được làm việc, được cống hiến trong môi trường giáo dục năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Để phụcvụ nhu cầu phát triển của Trường THCS&THPT Lý Thái Tổtrong năm học 2022– 2023và các năm học tiếp theo, Trường THCS & THPT Lý Thái Tổ tiếp tục tìm kiếm những giáo viên Tận tình – Tâm huyết – Tài năng cùng đồng hành với Trường trong công cuộc phát triển sự nghiệp trồng người.

Hiện tại, TrườngTHCS&THPTLý Thái Tổ (Hà Nội)tuyển dụng các giáo viên cơ hữu và thỉnh giảng dạy các bộ môn văn hóa cấp THCS vàcấpTHPT: Tiếng Anh,Toán, Vật lý, Hoá học,Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Công nghệ, Tin học.

1. Yêu cầu:

·       Tuổi đời dưới 40 tuổi, ngoại hình ưu nhìn, phát âm chuẩn.

·        Tốt nghiệp loại Khá trở lên tại các trường Đại học sư phạm theo chuyên ngành tuyển dụng (hệ chính quy).

·        Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường phổ thông.

·        Thành thạo tin học văn phòng,các phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực chuyên mônvà các thiết bị tương tác hỗ trợ giảng dạy.

·        Có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, giải quyết tình huống sư phạm và làm việc nhóm tốt.

·        Nhanh nhẹn, năng động, có tinh thần trách nhiệm cao và có khả năng nắm bắt xu hướng tốt.

·        Ưu tiên ứng viêncó trình độ thạc sĩ, tiến sĩ và tiếng Anh; các ứng viênđã có kinh nghiệmlàm việc vàgiảng dạy tại các trường công lập, tư thục chất lượng cao có uy tín trong thành phố Hà Nội; đạt giải cao trong các kỳ thi nghiệp vụ sư phạm từ cấp Quận, Huyện trở lên.

3. Quyền lợi- Chế độ:Ứng viên trúng tuyển sẽ được

·       Hưởng chế độ đãi ngộ tương xứng với năng lực và hiệu quả công việc.

·       Được đóng BHXH, BHYT và hưởng các chế độ khác đối với người lao động theo quy định tại Bộ Luật Lao động.

·       Giáo viên có cơ hội thăng tiến và được tham gia các khoá đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, giao lưu văn hoá trong và ngoài nước.

·       Ngoài ra còn được hưởng các chế độ đãi ngộ khác như: Miễn phí ăn trưa; giảm học phí cho con là học sinh theo học tạicáctrườngthuộc Hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổ,…

·       Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, thân thiện, bình đẳng.

4. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

·       Sơ yếu lý lịch có dán ảnh được cơ quan có thẩm quyền xác nhận cách không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

·       Đơn xin việc (viết tay).

·       CV xin việc (bản tóm tắt những thông tin về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng liên quan tới công việc mà ứng viên muốn ứng tuyển).

·       Bằng tốt nghiệp và bảng điểm từ hệ Đại học trở lên (Bản sao, có công chứng).

·       Văn bằng, chứng chỉ khác ngoài chuyên môn (Bản sao, có công chứng).

·       Giấy chứng nhận sức khoẻ (bản gốc)

·       Giấy khai sinh; CMND/CCCD (Bản photocopy công chứng hoặc Bản sao)

·       03 ảnh 4×6 (trong vòng 6 tháng gần nhất).

5. Địa điểm nộp hồ sơ:

·      Địa điểm: Phòng Đào tạo – Tuyển sinh và Hành chính Nhân sự Công ty(Nhà N4 – Khuôn viên Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2, số 02 Nguyễn Thị Thập,  phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội)

·      Không trả lại hồ sơ cho các ứng viên không đạt yêu cầu

6. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 08/9/2022 đến hết ngày 22/9/2022.

7. Thông tin liên hệ:

Điện thoại:039.494.5885 (Mr. Tú)

Email:tund@vinaconex.com.vn

Website: http://thpt-lythaito.edu.vn/