THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN CÙNG GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

18/03/2020

THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN CÙNG GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Nhằm tăng cường chất lượng học tập môn Tiếng Anh cho học sinh trong thời gian nghỉ ở nhà phòng chống dịch Covid-19, từ thứ tư (ngày 11/3/2020), trường Tiểu học Lý Thái Tổ tổ chức giảng dạy trực tuyến môn Tiếng Anh do giáo viên bản ngữ của Trung tâm Anh ngữ ILA thực hiện.

I. PHƯƠNG THỨC THỰC HIỆN

• Lớp học sẽ dùng ứng dụng Google Class Room và Google Meet để giảng dạy trực tuyến.
  • Lớp học trực tuyến sẽ được tổ chức dựa trên sĩ số học sinh lớp gốc (lớp học sinh đang theo học tại trường).
  • Mỗi lớp có 1 GVNN + 1 Trợ giảng + GVCN lớp

II. NỘI DUNG BÀI HỌC

• Ôn tập và học theo chủ đề (topic lesson).

III. THỜI KHÓA BIỂU

IV. CÁCH THỨC TIẾN HÀNH

Cha mẹ học sinh vui lòng chuẩn bị máy tính hoặc máy tính bảng và cập nhật thời khóa biểu học tập trực tuyến môn Tiếng Anh của con. Đồng thời, hỗ trợ con đăng nhập tài khoản đã được GV cung cấp để vào ứng dụng Google Class Room và Google Meet tham gia học tập theo hướng dẫn đã được nhà trường gửi trong email đăng ký của Quý CMHS.

Để chương trình học trực tuyến môn Tiếng Anh với GVNN đạt hiệu quả, nhà trường mong muốn các Quý cha mẹ học sinh nhắc nhở các con thực hiện nghiêm túc nội quy của lớp học và yêu cầu của GV.

Trân trọng cảm ơn!

Huỳnh Thị Hương