Thông báo về việc phòng chống dịch bệnh trong thời tiết giao mùa

13/04/2023

Thời tiết giao mùa, nhiều dịch bệnh như: cúm A, sốt xuất huyết, sởi, covid.. đang bùng phát. Bên cạnh đó, các bệnh hô hấp viêm tai – mũi – họng, viêm phế quản, viêm phổi ở trẻ em cũng gia tăng.

Nhận thức rõ nguy cơ đối với sức khỏe của trẻ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã chủ động lên kế hoạch ngăn chặn và phòng chống dịch bệnh, khẩn trương triển khai các biện pháp phòng ngừa
Để đảm bảo sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho học sinh hiệu quả và an toàn trong giai đoạn này, Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm sát sao và phối hợp kịp thời của Quý Cha mẹ học sinh với một số lưu ý quan trọng sau:
Bắt đầu từ ngày 13/4/2023, nhà trường thực hiện sát khử khuẩn, kiểm tra việc đeo khẩu trang của học sinh khi đến trường đồng thời hạn chế CMHS vào khu vực sân trường.

(Chi tiết đăng trong ảnh dưới đây)

Trân trọng cảm ơn!