Thông tin du học

06/01/2023

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “CHƯƠNG TRÌNH THPT ÚC TẠI VIỆT NAM”

PH/ HS đăng ký tham gia tạihttps://bit.ly/3D9kY6B

Úc là đất nước có hệ thống giáo dục phát triển thuộc hàng “top” trên thế giới với hàng ngàn cơ sở đào tạo và lựa chọn học tập đa dạng cho sinh viên quốc tế. Đây cũng là quốc gia có chính sách nhập cư linh hoạt, là điểm đến yêu thích của du học sinh Việt trong những năm gần đây. Cùng với sự phát triển của mạng lưới công nghệ thông tin, ngày nay học sinh tại VN hoàn toàn có thể du học Úc tại chỗ từ bậc THPT, từ đó mở rộng cánh cửa vào các trường đại học trên thế giới với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm đến 80% so với hình thức du học truyền thống.

Hội thảo trực tuyến “Chương trình THPT Úc tại Việt Nam” do SACE Education Việt Nam (đơn vị được ủy quyền trực tiếp triển khai chương trình THPT Úc tại VN) phối hợp với IDP Education tổ chức nhằm đem đến cái nhìn tổng quan về tấm bằng THPT chính thống Úc, điểm mạnh của chương trình và tối ưu hóa lộ trình du học từ bậc THPT.

⭐Thời gian: 9:30h – 11:30h | Chủ nhật, ngày 24.10.2021

⭐Hình thức: trực tuyến qua Zoom

⭐Nội dung chương trình:

- Giới thiệu tổng quan chương trình THPT Úc, lợi thế của tấm bằng SACEi đối với học sinh tại VN

- Lộ trình học tại SACE Education Vietnam, chính sách học bổng cho niên khóa 2022-2023

- Chia sẻ về chuyên ngành và môn học trong chương trình THPT Úc, trải nghiệm học thực tế của học sinh đang theo học tại SACE Education Vietnam

- Lộ trình du học cùng IDP, tìm hiểu giải pháp du học tiết kiệm và bí quyết giành học bổng vào các trường ĐH top đầu của Úc và thế giới.

⭐ Với sự đồng hành của các diễn giả:

1. Ms Phạm Kiều Vân - Giám đốc điều hành SACE Education Vietnam

2. Ms Bùi Quỳnh Giao - Giám đốc học thuật SACE Education Vietnam

3. Mr Charbel Haddad – Thạc sỹ giáo dục, Giảng viên tại SACE Education Vietnam

4. Ms Nguyễn Thanh Vân - Giám đốc Văn phòng IDP Hà Nội

5. Ms Lưu Quỳnh Châu - Chuyên viên Tư vấn Úc tại IDP Education

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và học sinh tham gia đồng hành, chia sẻ và nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia, giáo viên tại SACE Education Vietnam và IDP Education.

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THPT CHÍNH THỐNG ÚC SACE INTERNATIONAL NIÊN KHÓA 2022-2023

SACE INTERNATIONAL (viết tắt SACEi) là phiên bản quốc tế của chương trình THPT chính thống Úc. Bằng SACEi có giá trị tương đương với chứng chỉ A Level của Anh Quốc và chứng chỉ Tú tài Quốc tế IB (International Baccalaureate). Các môn học và khung chương trình trong SACEi được xây dựng và kiểm định bởi Ủy ban trung học Nam Úc, cơ quan trực thuộc Bộ giáo dục Úc. Học sinh tốt nghiệp chương trình sẽ nhận bằng tú tài giống như học sinh đang theo học tại Úc và được xét tuyển trực tiếp vào các trường đại học trên toàn thế giới mà không cần trải qua 01 năm học dự bị đại học.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH ĐẦU VÀO:

• Học sinh đã tốt nghiệp THCS
  • Học sinh đang theo học chương trình THPT chính quy Việt Nam
  • Điểm trung bình học tập cả năm lớp 9 hoặc lớp 10 đạt từ 7,0 trở lên, trong đó điểm trung bình môn Toán tối thiểu là 6,5
  • IELTS đạt từ 5.5 hoặc vượt qua bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào tương đương của SACE Education Vietnam.
  • Học sinh chưa đạt chuẩn đầu vào có thể đăng ký lớp bổ trợ tiếng Anh theo chuẩn SACE để đảm bảo điều kiện tham gia chương trình.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH:Xét duyệt hồ sơ và thi tuyển học bổng

NỘI DUNG THI TUYỂN:

• Học sinh đã có chứng chỉ IELTS từ 5.5 sẽ tham gia buổi phỏng vấn xét tuyển học bổng.
  • Học sinh chưa có chứng chỉ IELTS từ 5.5 sẽ tham gia bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào tương đương tại SACE Education Vietnam (bao gồm bài thi viết và phỏng vấn) để được xét ưu đãi học bổng.

THÔNG TIN HỌC BỔNG:

Học bổng SACE International dành cho học sinh khóa 2022- 2023 cụ thể như sau:

– 02 suất học bổng giá trị 70%: Học sinh đạt tối thiểu IELTS 6.5 (hoặc tương đương) và vượt qua vòng phỏng vấn với đại diện SACE Education Vietnam.

– 03 suất học bổng giá trị 50%. Học sinh đạt tối thiểu IELTS 6.0 (hoặc tương đương) và vượt qua vòng phỏng vấn với đại diện SACE Education Vietnam.

– 20 suất học bổng giá trị từ 15% đến 25%: Học sinh đạt tối thiểu IELTS 5.5 (hoặc tương đương) và vượt qua vòng phỏng vấn với đại diện SACE Education Vietnam.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể đăng ký tư vấn tại http://tuyensinh.sacevietnam.vn/và theo dõi cập nhật mới nhất tại website http://sacevietnam.vn/ , fanpage https://www.facebook.com/Saceeducationvietnam/

Quý phụ huynh và các bạn học sinh cần hỗ trợ thêm thông tin chương trình,  vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh của SACE Education Vietnam.

Điện thoại: 0936.435.354

Email: info@sacevietnam.vn

5 NGÀY KHỞI NGHIỆP CÙNG SACEi

TRẢI NGHIỆM MÔN HỌC “ĐỔI MỚI KINH DOANH” CỦA BỘ GIÁO DỤC ÚC

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 70% NIÊN KHOÁ 2022 – 2023

Phụ huynh và học sinh đăng ký tham gia tại: http://bit.ly/trainghiemSACE

SACE Education Vietnam là đơn vị được uỷ quyền trực tiếp bởi Uỷ ban Trung học Nam Úc (SACE Board) triển khai chương trình THPT chính thống Úc SACEi (SACE International) dành cho học sinh tại Việt Nam.

Tại lớp học trải nghiệm “5 ngày khởi nghiệp cùng SACEi”, học sinh được học kiến thức và kỹ năng thực tế áp dụng trong môi trường doanh nghiệp. Học sinh làm việc theo nhóm, thu thập/ phân tích dữ liệu và sử dụng các công cụ để giải quyết vấn đề phát sinh trong kinh doanh.

Kết thúc khóa học, học sinh thuyết trình về kế hoạch kinh doanh và có cơ hội nhận học bổng 70% toàn bộ niên khoá 2022 – 2023 (tương đương 133,000,000VND).