Thông tin về chương trình Hội thi tài năng "Ly Thai To in my heart"

14/10/2024

Ngày 26/10 tới, chương trình Hội thi tài năng "Ly Thai To in my heart" chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ (2004-2024) sẽ diễn ra tại trường THPT Lý Thái Tổ.

Đây là một sự kiện đầy ý nghĩa, không chỉ để kỷ niệm những thành tựu mà Hệ thống đã đạt được trong hai thập kỷ qua, mà còn là cơ hội để các em học sinh, các thầy cô giáo từ các đơn vị trường trong Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình trong nghệ thuật.

Thời gian và địa điểm tổ chức

Chung kết Hội thi tài năng "Ly Thai To in my heart" sẽ diễn ra vào 19h ngày 26.10.2024 tại trường THPT Lý Thái Tổ số 165 đường Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Không gian tổ chức sẽ được trang trí rực rỡ, tạo bầu không khí nghệ thuật sôi động và đầy cảm hứng cho các thí sinh.

Nội dung chương trình

Chương trình hội thi sẽ bao gồm các tiết mục tham gia đa dạng, nhằm mang đến những trải nghiệm phong phú cho khán giả và tạo điều kiện cho các em học sinh phát huy tài năng của mình.

Các thể loại tiết mục bao gồm:

1. Nhảy múa: Đây là cơ hội để các đội thi thể hiện sự sáng tạo và khả năng biểu diễn qua những điệu nhảy sôi động và uyển chuyển. Những tiết mục nhảy múa sẽ mang đến không khí vui tươi và trẻ trung, khuyến khích tinh thần đoàn kết và tình yêu nghệ thuật.

2. Hát: Các giọng ca sẽ có dịp tỏa sáng với những bài hát quen thuộc, từ các ca khúc truyền thống đến hiện đại. Đây là cơ hội để thầy trò thể hiện cảm xúc và tài năng ca hát của mình, làm cho khán giả được thưởng thức những phần trình diễn đầy cảm xúc.

3. Biểu diễn nhạc cụ: Các tiết mục biểu diễn nhạc cụ sẽ không chỉ giới thiệu tài năng âm nhạc mà còn tạo ra những bản hòa tấu tuyệt vời. Từ piano, guitar đến các nhạc cụ dân tộc, các em sẽ mang đến những giai điệu phong phú và sống động.

4. Sân khấu hóa: Đây là phần thi mà các em sẽ thực hiện các tiết mục kịch hoặc biểu diễn hóa thân nhân vật, giúp phát huy khả năng diễn xuất và sáng tạo. Những câu chuyện sẽ được thể hiện một cách sinh động, mang đến tiếng cười và những bài học ý nghĩa. Đặc biệt các tiết mục được bằng Tiếng Anh sẽ thể hiện được thế mạnh của học sinh hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ.

Ban giám khảo uy tín

Hội thi rất vinh dự có sự tham gia của Ban giám khảo gồm những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật và giáo dục.

Hãy cùng chờ đón chương trình đặc sắc Hội thi tài năng "Ly Thai To in my heart" sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp và đáng nhớ, góp phần tôn vinh những giá trị và thành tựu của Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ trong suốt 20 năm qua.