Thông tin về Ngày hội trải nghiệm "Em là học sinh lớp 1" và Hội thảo tuyển sinh "Đồng hành cùng con vào lớp 1"

29/12/2023

Bước vào Lớp 1 là thời điểm các bé làm quen với nhiều điều mới lạ, là lúc hình thành kỹ năng tự phục vụ và tiếp thu kiến thức thông qua kiến các môn học.

📢 📣Để giúp các bé có bước chuyển nhịp nhàng từ bậc Mầm non, Trường Tiểu học Lý Thái Tổ tổ chức Ngày hội trải nghiệm “Em là học sinh lớp 1” với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích.

Thời gian: Từ 7h-16h20 thứ Bảy, ngày 06/01/2024

🔰 Địa điểm: Trường Tiểu học Lý Thái Tổ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

⭐ Đối tượng tham dự: Các bé sinh năm 2018 (đã đăng ký xét tuyển)

📌 Các con sẽ được:

🎃 Khám phá môi trường học tập sáng tạo, truyền cảm hứng của trường Tiểu học Lý Thái Tổ

🎃Tham gia các hoạt động học tập bổ ích, thú vị về Toán học, tiếng Anh, Tiếng Việt, STEAM và giáo dục thể chất thông qua các “Trạm trải nghiệm”.

🎃Làm bài đánh giá năng lực tư duy và nhận thức.

🎃Giao lưu văn nghệ, gặp gỡ thầy cô, làm quen với bạn bè với những dấu ấn và kỷ niệm khó quên.

Nội dung chương trình trải nghiệm "Em là học sinh lớp 1"

📌Trong thời gian các con tham gia trải nghiệm, các bố mẹ sẽ tham gia Hội thảo tuyển sinh “ĐỒNG HÀNH CÙNG CON VÀO LỚP 1” do Nhà trường để cùng chia sẻ về các nội dung:

✅ Giới thiệu tổng quan về triết lý – quan điểm giáo dục – chương trình đào tạo của Trường Tiểu học Lý Thái Tổ

✅ Hướng dẫn cha mẹ học sinh về thông tin tuyển sinh lớp 1 năm học 2024 - 2025

✅ Chia sẻ phương pháp kết nối để đồng hành cùng con vào lớp 1

✅ Tư vấn lộ trình học tập hiệu quả tại Trường Tiểu học Lý Thái Tổ

✅ Giao lưu, giải đáp những câu hỏi cha mẹ học sinh quan tâm

Nội dung chương trình Hội thảo tuyển sinh "Đồng hành cùng con vào lớp 1"

-----------------------------------------------

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THÁI TỔ:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024. 62512232 – 024.66583396 – 024.22166688