THƯ KÊU GỌI QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

20/10/2020

THƯ KÊU GỌI QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của các cơn bão liên tiếp số 6 và số 7 gây mưa bão to đã khiến các tỉnh miền Trung bị lũ chồng lũ, trong đó có nhiều tỉnh bị thiệt hại nặng nề đó là: Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Hà Tĩnh... Mưa lũ đã làm hàng trăm người chết và mất tích, thiệt hại về kinh tế vô cùng nặng nề: hàng nghìn ngôi nhà bị ngập, sập đổ… các trường học đều phải đóng cửa, các em học sinh  không được đến trường học…

Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, cùng chung tay chia sẻ, giúp đỡ đồng bào vùng bị thiệt hại do lũ lụt gây ra. Cấpủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Đoàn – Đội THPT Lý Thái Tổ kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh trường cùng chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung, góp phần giúp nhân dân vùng lũ nhanh chóng vượt qua khó khăn, các em học sinh sớm được trở lại trường học.

Thời gianquyên góp: Từ 26/10 đến 28/10/2020

Hình thức ủng hộ: Tiền mặt, nhu yếu phẩm cần thiết(gạo, mỳ tôm, sữa), tùy vào lòng  hảo tâm của các thầy/cô giáo và các em học sinh.

Địa điểm: Phòng Đoàn – Đội, tầng 3 nhà B

Các em học sinh có thể đóng góp tại lớp học và chuyển về  phòng Đoàn – Đội (C Liên TPT; C Ly PBT và C Dung P.TPT phụ trách).

Toàn bộ số tiền và nhu yếu phẩm quyên góp được, BCH Đoàn trường sẽ  chuyển đến đồng bào vùng lũ miền Trung thông qua Hội chữ thập đỏ Tỉnh Quảng Bình.

Danh sách và mức ủng hộ của tập thể, cá nhân được công khaitrên bảng tin nhà trường.

Trân trọng!