TIẾT DẠY ĐẦY SÁNG TẠO CỦA THẦY GIÁO NGUYỄN DUY CHUẨN TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP QUẬN

12/12/2022

Tiết dạy với chủ đề “Trường em” đã được thầy giáo Nguyễn Duy Chuẩn và các bạn học sinh lớp 5Q1 thực hiện rất tự nhiên, đầy sáng tạo với những sản phẩm trưng bày kì công và đẹp mắt. Đặc biệt, không chỉ thông minh khi có nhiều ý tưởng hay, các con học sinh Lý Thái Tổ còn thể hiện khả năng làm việc độc lập, biết phát hiện, chia sẻ chân thực suy nghĩ của mình trong trao đổi, nhận xét sản phẩm của nhóm mình và nhóm bạn.

Tiết dạy của thầy Chuẩn và học trò lớp 5Q1

Đây là thành quả của phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực của học sinh của thầy giáo Nguyễn Duy Chuẩn. Giờ đây mỗi giờ mĩ thuật đã trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều, học sinh vừa học vừa chơi, vừa tự do sáng tạo, phát huy khả năng giao tiếp, kĩ năng trình bày sản phẩm trước đám đông… thay vì những giờ học mĩ thuật đơn điệu như trước đây.

Thầy giáo Nguyễn Duy Chuẩn luôn có những giờ học vô cùng sáng tạo

Học sinh tự tay thực hiện các sản phẩm

Các con học sinh trình bày sản phẩm

Đặc biệt, thành công nhất của tiết dạy là qua các sản phẩm được trưng bày, chúng ta cảm nhận được tình cảm yêu mến sâu sắc của các con học sinh đối với ngôi trường thân yêu của mình qua từng hình ảnh lớp học, sân trường, hàng cây, sân thể thao… đã trở thành những ký ức đẹp đẽ của tuổi học trò.

Các bạn học sinh thuyết trình sản phẩm của nhóm mình

Xin được chúc mừng thầy giáo Nguyễn Duy Chuẩn với tiết dạy rất thành công! Chúc thầy thêm nhiều sức khỏe và nhiệt huyết để các thế hệ học trò trường tiểu học Lý Thái Tổ tiếp tục được thỏa sức sáng tạo và bồi đắp tình yêu với môn học Mỹ thuật qua những tiết dạy của thầy!

Ban giám khảo đánh giá cao tiết dạy của thầy giáo Nguyễn Duy Chuẩn

Ban giám hiệu chúc mừng tiết dạy thành công của thầy Chuẩn