Tin vui từ Festival Trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc

16/05/2023

Tham gia Festival Trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc, 04 học sinh Trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã xuất sắc vượt qua hơn 8000 thí sinh để có mặt tại vòng Chung kết.

Sau 3 ngày trải nghiệm và thi tài cùng các bạn trên cả nước, các con đã thể hiện sự tự tin, tinh thần tự lập và khả năng tiếng Anh nổi trội cũng như năng khiếu, kĩ năng của mình.

Tại Gala tổng kết và trao giải sáng 15/05/2023, cả 3 học trò của nhà trường đều được xướng danh nhận giải thưởng. Trong đó, chúng ta tự hào khi có hai học sinh xuất sắc đạt giải cao nhất Festival Trạng nguyên Tiếng Anh năm học 2022 - 2023.

Xin được chúc mừng các con: Lê Minh Đăng, lớp 5Q1 và Đào Minh lớp 5Q3 giành giải TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH

Trạng Nguyên Tiếng Anh Lê Minh Đăng

Trạng nguyên Tiếng Anh Đào Minh

Chúc mừng con Nghiêm Vân Anh, lớp 3Q1 và Đặng Mỹ Uyên, lớp 3Q2 đạt giải TRẠNG NGUYÊN SÁNG TẠO

Thật xúc động và tự hào về kết quả và cách các con tự tin thể hiện bản thân trong những ngày tham gia cuộc thi này.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi nhận giải thưởng cao nhất, TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH Lê Minh Đăng cho biết: Năm nay là năm thứ 2 con có mặt tại vòng chung kết Festival Trạng nguyên Tiếng Anh nhưng điều tuyệt vời hơn là con đã vượt qua chính mình của mùa giải trước để vinh dự đạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Trạng nguyên Lê Minh Đăng và cô giáo Chu Thị Hồng Lưu

Trạng nguyên Tiếng Anh Đào Minh và bố mẹ