Tin tức

Tổng kết năm học 2023 - 2024 và chia tay học sinh khối mẫu giáo lớn ra trường

Tổng kết năm học 2023 - 2024 và chia tay học sinh khối mẫu giáo lớn ra trường

10/05/2024

Sáng nay ngày 10 tháng 5 năm 2024, Trường mầm non Lý Thái Tổ 2 tổ chức thành công rực rỡ buổi Tổng kết năm học 2023-2024 cho các bé học sinh.

Hoạt động tổng kết năm học nhằm tôn vinh thành tích và nỗ lực cho học sinh khối Mẫu giáo lớn sau nhiều năm theo học tại trường; tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích cho học sinh được tham gia chương trình biểu diễn rối nghệ thuật, qua đó mở rộng kiến thức và sự hiểu biết về thế giới xung quanh; hình thành ở trẻ kĩ năng sinh hoạt tập thể và những kĩ năng cần thiết khi tham gia các hoạt động bên ngoài trường, giúp trẻ có cơ hội được tìm hiểu về một loại hình nghệ thuật truyền thống của dân tộc Việt Nam.

1 2

Lễ Chia tay học sinh khối Mẫu giáo lớn ra trường như một món quà tinh thần mà Nhà trường dành tặng cho các bạn nhỏ, tiếp thêm sự tự tin cho các con vững vàng bước vào cánh cổng trường Tiểu học. Ban giám hiệu Nhà trường và các cô giáo luôn yêu thương và tự hào về các con, sân trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 sẽ luôn ghi dấu từng bước chân ban đầu chập chững đến bước chân đầy “bản lĩnh” tự tin của các con ngày hôm nay.

3 4 5 6

Chúc các con học sinh khối Mẫu giáo lớn mãi vươn cao và bay xa! Mái trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 sẽ luôn là nơi lưu giữ những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ của các con.

7

Khép lại buổi lễ, các bạn nhỏ được thưởng thức chương trình múa rối nghệ thuật đầy vui vẻ, hấp dẫn tại Nhà hát múa rối Thăng Long. Các bé được giao lưu với những nghệ sĩ tài bà, được gặp gỡ các nhân vật quen thuộc như Thầy trò đường tăng, chú hề, cô bé quàng khăn đỏ, chị ong nâu, chú ếch xanh, anh báo hồng và còn được xem những màn trình diễn múa rối vô cùng đặc sắc.

10 11 8 9

Buổi tổng kết đã để lại nhiều ấn tượng khó quên cho các con học sinh. Thời gian trôi thật nhanh, đã gần đến lúc kết thúc năm học, chúc tất cả các bé luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, tự tin thể hiện bản thân và chuẩn bị một tinh thần thật vui để đón chào nhiều hoạt động hấp dẫn tại trường trong thời gian hè sắp tới nhé!

12 13 14 15 16