Trải nghiệm học sinh tại trường liên cấp Lý Thái Tổ

07/01/2023

Tại Hệ Thống Giáo Dục Lý Thái Tổ, học sinh sẽ có những trải nghiệm học tập tuyệt vời với những dịch vụ sinh viên đa dạng và cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến.

Xe đưa đón ở LTT

Học sinh tới trường bằng xe bus đưa đón hàng ngày. Đội ngũ lái xe và giám sát viên (monitor) tận tình, chuyên nghiệp, được đào tạo thường xuyên, luôn đặt mục tiêu an toàn là trên hết.

Học tập (số tiết và thời lượng các tiết)

Thời gian biểu học tập của Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ thông thường sẽ gồm 5 tiết. Mỗi tiết 45 phút theo chương trình ở mỗi cấp học.

Ăn trưa

Bữa trưa tại nhà ăn Lý Thái Tổ thực đơn theo tuần được lồng ghép các món ăn địa phương của các vùng miền, các quốc gia khác nhau. Việc này giúp học sinh hứng thú hơn với bữa ăn cũng như tạo cơ hội tiếp cận với tính đa dạng văn hóa.
Nguyên liệu cho bếp ăn được nhập từ các nhà cung cấp thực phẩm lớn và uy tín, được chế biến và xử lý theo quy trình, không sử dụng chất bảo quản.

Giờ CLB

Ở cả 3 cấp học, học sinh đều được tự chọn CLB phù hợp và yêu thích. Đặc biệt, các học sinh được khuyến khích tự lãnh đạo và vận hành CLB để củng cố các kỹ năng. Hiện tại có nhiều hơn 30 CLB ở cả 3 cấp học.

Hoạt động thể chất

Tất cả học sinh Lý Thái Tổ đều có tiết thể chất , với các môn vận động đa dạng: bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền...

Hoạt động nghệ thuật

Tất cả học sinh Lý Thái Tổ đều có các tiết âm nhạc/mỹ thuật trong chương trình học với các hoạt động trải nghiệm, dự án phong phú bên cạnh chương trình học. Các bạn cũng được lựa chọn học từng môn theo kỳ.