Trải nghiệm xem biểu diễn nghệ thuật tại nhà hát múa rối Thăng Long

16/12/2023

Nhằm giúp các con học sinh có thêm những kiến thức và sự hiểu biết, tiếp cận về loại hình nghệ thuật dân gian truyền thống độc đáo- nét sáng tạo đặc biệt của người Việt Nam, ngày 16 tháng 12 năm 2023 Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 đã tổ chức cho học sinh khối Mẫu giáo được thưởng thức Chương trình biểu diễn nghệ thuật tại Nhà hát múa rối Thăng Long.

z1 z2 z3

Chương trình nghệ thuật hấp dẫn, đặc sắc với Chủ đề “Giáng sinh vui vẻ” do các nghệ sĩ tại Nhà hát tham gia biểu diễn. Trong chương trình các bé được giao lưu với các nhân vật: Ông già Noel, các chú Tuần Lộc, Công chúa tuyết, Alibaba... Ngoài các nhân vật đặc biệt kể trên, các bé học sinh còn được xem một số tiết mục biểu diễn rối cạn rất công phu và đầy thú vị.

z10 z4 z5 z6 z7 z8 z9

Các tiết mục biểu diễn của chương trình đã đem lại nhiều tiếng cười, sự ấn tượng sâu sắc cho các bạn nhỏ Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2. Các bé tiếp thêm nhiều năng lượng biểu diễn tới các nghệ sĩ.bằng tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình và cả tiếng cười sảng khoái. Buổi trải nghiệm đã diễn ra thành công tốt đẹp, các bé học sinh ra về vẫn còn đầy ắp cảm xúc và mong muốn được tiếp tục tham gia trải nghiệm ở những lần tiếp theo.

z11 z12 z13 z14 z15