TRAO GIẢI CUỘC THI "SÁNG TẠO DÀNH CHO NGƯỜI PHỤ NỮ EM YÊU"

07/11/2022

TRAO GIẢI CUỘC THI "SÁNG TẠO DÀNH CHO NGƯỜI PHỤ NỮ EM YÊU"

Với mong muốn tạo cho các con học sinh cơ hội để thể hiện tình cảm trân trọng, yêu thương và biết ơn đối với những người phụ nữ thân yêu của mình, trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã tổ chức cuộc thi "Sáng tạo dành cho người phụ nữ em yêu".

Cuộc thi đã thu hút được rất nhiều bạn nhỏ tham gia với những tác phẩm nghệ thuật vô cùng sáng tạo và ý nghĩa ở nhiều thể loại khác nhau như: hát, múa, đàn, vẽ tranh...

Ban giám khảo đã chọn ra những tiết mục, tác phẩm xuất sắc để trao giải Nhất, Nhì, Ba mỗi khối.

Danh sách học sinh đạt giải cuộc thi "Sáng tạo dành cho người phụ nữ em yêu"

Chúc mừng các con và xin được gửi tặng đến các bà, các mẹ, các cô, các em... những tình cảm sâu sắc nhất của các con học sinh trường Tiểu học Lý Thái Tổ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.

Trong chương trình kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban giám hiệu nhà trường đã trao thưởng cho các bạn nhỏ đã xuất sắc giành giải tại cuộc thi.

Cô Hiệu trưởng Huỳnh Thị Hương trao giải Nhất cho 3 học sinh ở các khối lớp

Cô Hiệu phó Nguyễn Hồng Hạnh trao giải Nhì cho các học sinh

Cô Nguyễn Hồng Hạnh-Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các học sinh

Bạn Nguyễn Ngọc Nhã Uyên, lớp 4A1 trình bày ca khúc "Mẹ yêu ơi"-tiết mục giành giải Nhất cuộc thi