Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 đón đoàn đại biểu Bộ giáo dục và thể thao UGANDA về thăm và làm việc tại trường

27/05/2024

Chiều nay, ngày 27/5/2024, Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 vinh dự được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy giao nhiệm vụ tổ chức chương trình đón đoàn đại biểu Bộ Giáo dục và Thể thao Uganda về thăm và làm việc tại trường.a1

Tới tham dự chương trình, Nhà trường trân trọng được đón tiếp:

Đại biểu Bộ Giáo dục và Thể thao Uganda, Ông: Mushega Nuwe Amanya- Chủ tịch Ủy ban đánh giá giáo dục.

a2

Ông: Joseph Muvawala- Phó Chủ tịch Ủy ban đánh giá giáo dục

a3

Đại biểu Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội: Bà Đinh Thị Bích Thuỷ- Phó trưởng

phòng phụ trách phòng Giáo dục Mầm non cùng các đồng chí Chuyên viên Sở Giáo dục Đào tạo.

a4

Đại biểu quận Cầu Giấy: Bà Đinh Thị Hương- Phó trưởng phòng Giáo dục và

Đào tạo quận và các đồng chí Chuyên viên tổ Giáo vụ Mầm non.

a5

Đại biểu Hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổ: Ông Nguyễn Hữu Tới- Tổng Giám

đốc Hệ thống

a6

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy- Hiệu trưởng Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2, cùng các đồng chí là Cán bộ trong Hệ thống.

a7

Mở đầu chương trình, Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy- Hiệu trưởng Nhà trường

chia sẻ, giới thiệu đôi nét về cơ sở vật chất, chương trình giáo dục và một số hoạt động nổi bật của Nhà trường.

a8

Tiếp đó các đại biểu đã có những thảo luận về Chương trình giáo dục và các hoạt động của Nhà trường.

a9

Cuối chương trình, đoàn đại biểu đã tham dự hoạt động giao lưu của đại diện

học sinh khối Mẫu giáo lớn. Các hoạt động của học sinh diễn ra sôi nổi, vui vẻ và hiệu quả, được đoàn tham dự đánh giá cao.

a10

a11 a12

Buổi tham quan tại trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 diễn ra thành công rực rỡ,

đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các đại biểu tới tham dự.

a13 a14