Trường THCS&THPT Lý Thái Tổ với Hội thi English Festival quận Cầu Giấy

08/04/2023

Với mong muốn duy trì thường xuyên môi trường sử dụng tiếng Anh và tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội tham gia các sân chơi tiếng Anh ngoài nhà trường, trường THCS-THPT Lý Thái Tổ tham dự hội thi Festival tiếng Anh lần thứ 6 của quận Cầu Giấy với một tiết mục tài năng. ALADDIN là vở kịch chuyển thể từ câu chuyện cổ tích nước ngoài được dàn dựng công phu với những tình tiết gay cấn qua sự thể hiện rất tuyệt vời của các tài năng nhí nói tiếng Anh và sự điêu luyện của các vũ công đội belly dance rất “chuyên nghiệp”.

Thông qua câu chuyện của nhân vật Aladdin và công chúa Jasmine, các bạn học sinh trường THCS-THPT Lý Thái Tổ muốn gửi gắm đến hội thi thông điệp HÃY LUÔN LÀ CHÍNH MÌNH. Vở kịch khép lại trên sân khấu bằng bài hát “A whole new World” cùng ý nghĩa nhân văn về tình yêu cuộc sống. Hi vọng đây sẽ một sân chơi trí tuệ bổ ích giúp các em học sinh không chỉ có cơ hội giao lưu mà còn trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ của bản thân, đặc biệt là kỹ năng nghe – nói tiếng Anh tự nhiên nhất./.