TRƯỜNG THPT LÝ THÁI TỔ THAM GIA VINACONEX SPORTS DAY 2022

26/09/2022

TRƯỜNG THPT LÝ THÁI TỔ THAM GIA VINACONEX SPORTS DAY 2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm 34 năm thành lập Tổng công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam – Vinaconex, Sports Day 2022 năm nay có các nội dung bóng đá, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng và kéo co…

Tập thể cán bộ, giáo viên trường THPT Lý Thái Tổ đăng ký tham gia ở các nội dung thế mạnh, đã từng đạt nhiều giải cao ở các năm trước như Cầu lông đơn nam, cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nam-nữ, bóng bàn đôi nam và kéo co, đá bóng.

Sports Day 2022 năm nay cho thấy sự chuyên nghiệp hơn trong khâu tổ chức, sự sôi động, hết mình của các đội thi, đặc biệt là phần thi mang tính đồng đội – Đá bóng, kéo co.

Kết quả của các thầy/cô trường THPT Lý Thái Tổ nhận được rất ấn tượng:

Một giải Nhất, một giải Ba – Cầu lông đơn nam.

Một giải Nhì và 2 giải Ba – Cầu lông đôi nam nữ.

Một giải Ba – Bóng bàn đôi nam.

Giải fair play – Đội bóng đá Nam

Sports Day 2022 kết thúc để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, không khí vui tươi, phấn khởi, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tạo điều kiện tăng cường tinh thần đoàn kết, góp phần nâng cao sức khỏe để công tác và sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ được giao.