Trường Tiểu học Lý Thái Tổ đăng cai vòng Tuyển chọn cấp Thành phố cuộc thi tiếng Anh TOEFL Primary Challenge 2023-2024

04/05/2024

Ngày mai (5/5/2024), học sinh Tiểu học Hà Nội sẽ bước vào Vòng tuyển chọn cấp Thành phố cuộc thi tiếng Anh TOEFL Primary Challenge năm học 2023-2024. Trường Tiểu học Lý Thái Tổ tự hào là một trong những địa điểm được Ban tổ chức tin tưởng lựa chọn đăng cai vòng thi quan trọng này.

Cùng khám phá những điểm thú vị của cuộc thi năm nay nhé!

Với cơ sở vật chất khang trang, trường Tiểu học Lý Thái Tổ được lựa chọn đăng cai vòng thi tuyển chọn cấp TP

TOEFL Primary Challenge là cuộc thi tiếng Anh quốc tế được mong đợi nhất của học sinh Tiểu học trên toàn quốc, do Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam, đại diện quốc gia của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tổ chức.

Cuộc thi sử dụng bài thi TOEFL Primary của ETS để đánh giá năng lực tiếng Anh của học sinh tiểu học. Khác với các bài kiểm tra tiếng Anh thông thường, đề thi TOEFL Primary Challenge được nghiên cứu và thiết kế bởi các chuyên gia đầu ngành tại Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ với mục tiêu đo lường chính xác và công bằng năng lực tiếng Anh của mỗi thí sinh.

Các bạn học sinh sẽ tham gia bài thi gồm 72 câu hỏi trong vòng 60 phút, trọng tâm là hai phần Nghe hiểu và Đọc hiểu, từ đó đánh giá gián tiếp hai kỹ năng nói và viết, giúp các con trau dồi hiệu quả và phụ huynh có sự điều chỉnh rèn luyện tiếng Anh đúng hướng. Đồng thời, với các thí sinh đạt thành tích xuất sắc sẽ tiếp tục tham gia thử sức và tranh tài tại vòng Xếp hạng cấp Thành phố và vòng Chung kết Quốc gia cùng bạn bè trang lứa trên toàn quốc.

Trước đó, để giúp các thí sinh làm quen, thử sức với chuẩn đánh giá TOEFL và tự tin bước vào vòng Tuyển chọn cấp thành phố, BTC cuộc thi đã tổ chức vòng trải nghiệm trực tuyến miễn phí, không cần nhập mã code, thu hút đông đảo học sinh tiểu học thủ đô tham gia trải nghiệm.

Với lợi thế về diện tích trường rộng rãi; cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; vị trí địa lý thuận lợi cho phụ huynh và thí sinh, Trường Tiểu học Lý Thái Tổ được IIG Việt Nam tin tưởng lựa chọn là một trong ác điểm đăng cai tổ chức vòng thi Tuyển chọn cấp Thành phố, đón tiếp hàng nghìn thi sinh Tiểu học Hà Nội về tham gia cuộc thi vào ngày 5/5/2024 sắp tới.