Trường Tiểu học Lý Thái Tổ tiếp tục vinh dự đón nhận Bằng khen Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố

15/05/2023

Trong không khí phấn khởi cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng nay (15/11/2018), ngành GD&ĐT quận Cầu Giấy đã long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu của Quận năm học 2017-2018.

Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Lê Ngọc Quang – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội và các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận Cầu Giấy.

Đồng chí Lê Ngọc Quang – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cho ngành giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy

Tại buổi lễ long trọng này, trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã vinh dự lần thứ ba được đón nhận Bằng khen Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố do Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội trao tặng. Đó là sự ghi nhận của cấp trên đối với những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua.

Thay mặt nhà trường, nhà giáo Huỳnh Thị Hương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng (áo đỏ, thứ tư từ trái sang) đã vinh dự nhận Bằng khen Tập thể Lao động xuất sắc cấp Thành phố do đồng chí Phó GĐ Sở GD&ĐT TP Hà Nội trao tặng

Tiếp nối những thành tích rực rỡ đã đạt được từ năm học 2016-2017, trong năm học 2017-2018, tập thể nhà trường đã giữ vững vị thế là một trong những đơn vị “đầu tàu” về chất lượng giáo dục của quận Cầu Giấy khi tiếp tục là 1 trong 2 đơn vị được công nhận Tập thể Lao động xuất sắc trong tổng số 20 trường Tiểu học trên toàn quận.

Đồng chí Phạm Ngọc Anh-Trưởng phòng Giáo dục quận Cầu Giấy biểu dương các đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm học qua

Với việc không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo – yếu tố quyết định đến chất lượng giáo dục đã được Ban Giám hiệu nhà trường xác định là nhiệm vụ then chốt. Đặc biệt, trường luôn coi trọng việc hình thành và phát triển đội ngũ nhà giáo theo hướng đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu với 100% giáo viên đạt trên chuẩn về trình độ đào tạo và chuẩn nghề nghiệp, phấn đấu có nhiều nhà giáo mẫu mực với phẩm chất tốt, chuyên môn giỏi, phong cách đẹp, tâm huyết và trách nhiệm với nghề. Nhờ không ngừng trau dồi chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy mà các thầy cô giáo trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã nhiều giải cao trong các kỳ thi GVG cấp quận. Đặc biệt, với việc không ngừng đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tối đa năng lực của học sinh, nhà trường đã xây dựng nhiều chuyên đề cấp trường và cấp quận được đồng nghiệp trong và ngoài trường đánh giá cao.

Trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành giáo dục, nhà trường luôn triển khai thực hiện nghiêm túc và đạt kết quả cao.

Đây là lần thứ ba trường Tiểu học Lý Thái Tổ được vinh dự đón nhận Bằng khen Tập thể Lao động xuất sắc do Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội trao tặng

Ghi nhận những cống hiến thầm lặng của các nhà giáo, năm học 2017-2018, 10 cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã vinh dự nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Đó là các nhà giáo: Huỳnh Thị Hương, Nguyễn Hồng Hạnh, Phạm Thị Thanh Tân, Đỗ Thanh Hương, Trần Diệu Linh, Phạm Thị Lệ, Đỗ Thị Lan Hương, Vũ Thu Vân, Trần Thị Thu Trang, Đoàn Thảo Ly.

Các nhà giáo được vinh danh trong Lễ tuyên dương khen thưởng của quận Cầu Giấy

Chính sự lao động tận tụy, trách nhiệm và tình yêu nghề nghiệp, những đóng góp thường ngày của mỗi nhà giáo làm công tác quản lý cũng như giảng dạy đã làm nên những giờ học tốt, làm cơ sở vững chắc cho từng bước trưởng thành của học sinh, góp phần tạo nên những thành tích đáng tự hào của nhà trường hôm nay.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Lê Ngọc Quang, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội nhấn mạnh: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với ngành GD&ĐT, với những người làm công tác giáo dục, khẳng định những cống hiến và đóng góp của ngành GD&ĐT, củng cố lòng yêu nghề của các nhà giáo. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò tri ân thầy cô giáo, những người đang tận tụy ngày đêm cho sự nghiệp cao quí, sự nghiệp “trồng người”…

Các cô giáo trường Tiểu học Lý Thái Tổ trong niềm vui đón nhận danh hiệu khen thưởng dành cho tập thể nhà trường và cá nhân nhân dịp hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20.11