Trường Tiểu học Lý Thái Tổ vinh dự nhận Bằng khen Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố

17/11/2023

Sáng nay  (17/11/2023), trong Lễ tuyên dương các điển hình tiên tiến, Nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm học 2022-2023 do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy tổ chức, trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã thêm một lần nữa vinh dự được nhận Bằng khen tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố.

Trường Tiểu học Lý Thái Tổ vinh dự nhận Bằng khen Tập thể lao động xuất sắc năm học 2022-2023

Niềm vui được nhân lên khi nhà trường được nhận Bằng khen đúng dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 như một lời khích lệ, động viên và ghi nhận những nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các con học sinh của nhà trường trong việc không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dạy tốt-học tốt.

Cũng tại buổi lễ long trọng này, thầy và trò trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã mang đến tiết mục văn nghệ mang đầy ý nghĩa và tính nhân văn sâu sắc: Nghĩa sư đồ.

Chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11! Chúc mừng thành tích của Nhà trường!