Trường Tiểu học Lý Thái Tổ vô địch sàn đấu Anh ngữ Thủ đô

19/04/2024

Xin được chúc mừng Trường Tiểu học Lý Thái Tổ một lần nữa được vinh danh vô địch sàn đấu Anh ngữ năm học 2023-2024 do Hội đồng Đội thành phố và Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) phối hợp tổ chức.

Cuộc thi được tổ chức 3 vòng: Vòng 1 thi tập trung tại trường và 21 thí sinh đã được chọn tham gia Vòng 2. Kết quả, 10 học sinh đã xuất sắc vượt qua vòng 2 để góp mặt tại Vòng chung kết được tổ chức tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ để tranh tài cùng học sinh toàn thành phố.

10 học sinh xuất sắc của trường Tiểu học Lý Thái Tổ được vào vòng chung kết của cuộc thi

Tại Bảng B (lớp 3+4) diễn ra sáng 17/4, trường Tiểu học Lý Thái Tổ góp mặt 6 thí sinh trong tổng số 60 thí sinh được chọn vào vòng chung kết. Bạn gái Nguyễn Đình Diễm My, lớp 4Q4 đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để giành vị trí Vô địch trong niềm vui vỡ òa của cả sàn đấu.

Bảng thi đấu quy tụ 60 học sinh toàn thành phố

em Diễm My tại vòng 2 chung kết cuộc thi

Ngoài chiếc cúp danh giá, Huy chương Vàng, Diễm My còn được nhận giải thưởng 2 triệu đồng và học bổng 100% cho 2 khóa học trị giá 21.800.000 đồng của Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS).

Em Nguyễn Đình Diễm My giành vị trí vô địch

Tiếp nối thành công tại Bảng B, buổi chiều cùng ngày, tại Bảng C, bạn Quách Phương Thảo, lớp 5Q1 đã xuất sắc vượt qua 17 câu hỏi để tiến vào vòng cuối cùng, giành giải Nhì và giải thưởng là 1 triệu đồng cùng học bổng 1 khóa học tại Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) trị giá 10.900.000 đồng.

Em Nguyễn Phương Thảo vào vòng 2 chung kết và xuất sắc giành vị trí thứ hai

Các bạn: Nguyễn Bảo Nguyên và Hoàng Thu Ngọc, lớp 2Q1; Chu Bảo Khang, Đỗ Minh Quân, Lê Nhật Bình lớp 4Q1; Phùng Minh Khang và Nguyễn Hoàng Anh Minh, lớp 4Q5; Đặng Tất Gia Bách lớp 5Q1 đã được Ban tổ chức trao Huy chương vàng của cuộc thi.

Như vậy, với thành tích 01 giải Vô địch, 01 giải Nhì và 08 Huy chương Vàng, đội tuyển trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã giành vị trí Nhất toàn đoàn tại Sàn đấu Anh ngữ Thủ đô.

Xin được chúc mừng các con học sinh, các thầy cô giáo và nhà trường!