Tự hào học sinh Lý Thái Tổ trúng tuyển các trường chuyên, trường chất lượng cao trong kỳ thi THCS 2023

10/07/2023

Năm học 2022-2023 đánh dấu sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của các con học sinh trường Tiểu học Lý Thái Tổ khối 5 khi gặt hái những thành tích vô cùng rực rỡ.

Những học sinh tiêu biểu của Trường có thành tích vượt trội đã trở thành niềm hãnh diện của các thầy cô mỗi khi nhắc đến. Các con đã khẳng định được khả năng của bản thân mình, đã tự tin, tỏa sáng, thi đỗ vào các trường chuyên, trường chất lượng cao, trường top đầu Hà Nội với con số cực kỳ ấn tượng:

Hơn 200 lượt đỗ vào trường chuyên, trường chất lượng cao trên tổng số 404 học sinh khối 5 toàn trường.

Trong số 16 HS đỗ vào trường THCS chuyên Ngoại ngữ và Trường Ams, bạn Nguyễn Minh Phú, lớp 5Q1 xuất sắc xếp vị trí thứ 5, bạn Trần Thị Bảo Ngân, lớp 5A6 xếp thứ 10 trong tổng số học sinh có điểm số cao nhất vào trường Ams.

HS Nguyễn Minh Phú xuất sắc khi có điểm số đứng thứ 5 trong kỳ thi tuyển vào trường Ams

HS Trần Thị Bảo Ngân xuất sắc khi có điểm số đứng thứ 10 trong kỳ thi tuyển vào trường Ams

Kết quả đáng tự hào này chính là “trái ngọt” đến từ sự phấn đấu, cố gắng không ngừng nghỉ của từng con học sinh và không thể không kể đến sự định hướng, chỉ dạy tận tình của các thầy cô giáo cùng sự quan tâm, đồng hành sát sao từ các quý phụ huynh. Các con đã nối tiếp nhau làm rạng rỡ thêm bảng vàng thành tích của Nhà trường, minh chứng cho chất lượng giáo dục tại trường Tiểu học Lý Thái Tổ.

Dưới đây là một số gương mặt đỗ nhiều trường chuyên, trường chất lượng cao trong kỳ thi tuyển THCS 2023:

Nhà trường tự hào vinh danh và chúc mừng thầy cô cùng các con.