Tuyên dương, khen thưởng Học sinh giỏi tiêu biểu cấp Quận và Thành phố

26/05/2023

Với những thành tích học tập xuất sắc của mình, em Nguyễn Minh Phú, học sinh lớp 5Q1 trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã được vinh danh là Học sinh giỏi tiêu biểu của Thủ đô, năm học 2022-2023.

Lễ tuyên dương Khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu của Thủ đô là một hoạt động truyền thống của ngành Giáo dục & Đào tạo (GDĐT) Hà Nội được tổ chức thường niên vào dịp cuối mỗi năm học. Đây là dịp để chúng ta ghi nhận và biểu dương những học sinh giỏi xuất sắc, những tấm gương tiêu biểu, cháu ngoan Bác Hồ của ngành GDĐT Thủ đô.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến và Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ trao Bằng khen của UBND Thành phố cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic quốc tế.

Là 1 trong 5 học sinh xuất sắc của nhà trường được vinh danh học sinh giỏi tiêu biểu của quận Cầu Giấy, em Nguyễn Minh Phú tiếp tục được chọn là Học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô vì những thành tích nổi bật như:

🥇Huy chương Vàng kì thi Vô địch các đội tuyển Toán WMTC;

🥈Huy chương Bạc kì thi Toán Hoa Kỳ;

🥈Huy chương Bạc kì thi Toán quốc tế SEAMO;

🥈Huy chương Bạc kì thi Toán quốc tế IMC

🥈 Huy chương Bạc Kì thi Toán quốc tế ITMC tổ chức tại Thái Lan;

Đặc biệt, với thành tích đạt Huy chương Vàng vòng quốc gia và Huy chương Bạc vòng quốc tế kỳ thi Toán quốc tế ITMC diễn ra tại Thái Lan, em Nguyễn Minh Phú đã được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen.

Minh Phú cùng các thầy cô và bạn bè quốc tế tại cuộc thi ITMC tại Thái Lan

BGH nhà trường chúc mừng Minh Phú cùng đoàn HS tham dự kỳ thi WMTC tại Thái Lan

Nhận xét về học sinh của mình, cô giáo chủ nhiệm lớp 5Q1 Phạm Thị Thanh Hà cho biết: Là một học sinh xuất sắc và toàn diện, em Phú luôn chăm ngoan và có ý thức học tập tốt, ham học hỏi. Với tấm lòng nhân ái, sẵn sàng sẻ chia, trong đợt phát động thiện nguyện của nhà trường, em Minh Phú và gia đình đã quyên tặng 300 chiếc áo khoác ấm, 100 đôi tất, 100 mũ len gửi tặng các gia đình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở tỉnh Hà Giang.

Minh Phú gửi tặng áo ấm cho các bạn HS nghèo ở tỉnh Hà Giang

Cũng trong sáng ngày 26/5/2023, 5 học sinh của trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã được vinh danh tại Lễ tuyên dương, khen thưởng cấp quận năm học 2022-2023. Đó là các bạn: Trương Phúc Nguyên, Nguyễn Quang Vinh, Nguyễn Minh Phú, lớp 5Q1; Nguyễn Nam Phong, lớp 5Q2 và Đào Minh, lớp 5Q3.

Học sinh của nhà trường đại diện nhận Giấy khen HS giỏi tiêu biểu của quận Cầu Giấy năm học 2022-2023

5 học sinh giỏi tiêu biểu của trường được vinh danh tại Lễ tuyên dương khen thưởng quận Cầu Giấy

Đây là những học sinh đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện, đặc biệt, giành Huy chương Vàng trong cuộc thi Vô địch các đội Toán Quốc tế, Giải Nhất, Nhì Festival Trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc, Giải Nhất Festival Tiếng Anh cấp quận và nhiều giải thưởng tại các cuộc thi các cấp.

Xin chúc mừng các con! Chúc mừng nhà trường đã có "mùa vàng bội thu" với rất nhiều thành tích rực rỡ!