Tin tức

Xúc động buổi chia tay học sinh lớp 5 niên khóa 2019-2024

Xúc động buổi chia tay học sinh lớp 5 niên khóa 2019-2024

31/05/2024

Tham dự Lễ Bế giảng năm học cũng là lúc các bạn học sinh khối 5 tạm biệt ngôi trường tuổi thơ, chuẩn bị bước vào hành trang mới trên con đường chinh phục tri thức của mình.

Lễ chia tay học sinh lớp 5

5 năm đầu đời, các bạn đã học tập, rèn luyện và trưởng thành cùng với bao kỉ niệm dưới mái trường Lý Thái Tổ thân yêu.

Chia tay các con, những chia sẻ của cô Hiệu trưởng Huỳnh Thị Hương cũng là nỗi lòng của các thầy cô giáo đã gắn bó với đàn con thơ: vừa mừng vui, tự hào vì các con ngày một khôn lớn, trưởng thành, vừa khắc khoải tiếc nuối, nhớ thương khi nghĩ đến lúc rời xa...

Nhà giáo Huỳnh Thị Hương phát biểu tại lễ chia tay học sinh lớp 5

Các con đã dành những bông hoa tươi thắm nhất để tri ân thầy cô và cài những bông hoa trên ngực áo mẹ để thể hiện lòng hiếu thuận... Chúng ta đã thấy những giọt nước mắt, những cái ôm rất chặt chan chứa yêu thương của bao năm qua, tiếp thêm sức mạnh cho hành trình chinh phục tri thức sắp tới của ba mẹ, thầy cô dành cho các con.

Các con hãy thu vào tầm mắt một lần nữa khung cảnh mái trường Lý Thái Tổ thân yêu, ngắm nhìn hàng cây, ghế đá, sân bóng và những đồ vật rất đỗi thân quen với các con. Các con hãy giơ cao những hashtag yêu thương, cùng thả lên trời những trái bóng nhỏ để chào tạm biệt mái trường đã nâng cánh ước mơ của các con nhé.

Thời gian trôi đi sẽ không bao giờ trở lại, cảm ơn những người cha, người mẹ đã luôn yêu thương, tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong suốt 5 năm qua. Những hạt giống bố mẹ cùng thầy cô chăm sóc đã nảy những mầm xanh đầu tiên. 5 năm bên mái trường Lý Thái Tổ, giờ các con đã khôn lớn, trưởng thành. Thầy cô sẽ không nói lời tạm biệt vì cánh cổng ngôi nhà lớn sẽ luôn mở để đón nụ cười của các con ngày trở về...