Trường Tiểu học Lý Thái Tổ tuyển dụng giáo viên năm học 2024 - 2025

Năm học 2024-2025, Hệ thống tiếp tục tuyển dụng, chiêu mộ những giáo viên giỏi, nhiệt huyết về Trường Tiểu học Lý Thái Tổ ở những vị trí như sau:

Với tầm nhìn, chiến lược phát triển dài hạn và nỗ lực đổi mới, bứt phá, chúng tôi tự hào trở thành một trong những Hệ thống giáo dục liên cấp xuyên suốt từ Mầm non đến THPT đã khẳng định được chất lượng giáo dục và sự tin yêu của hàng ngàn Quý Cha mẹ học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ hội tụ đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có chất lượng chuyên môn cao, năng động, sáng tạo, không ngừng trau dồi, học hỏi kinh nghiệm.

Mức lương: Tiền lương, thưởng hấp dẫn và thỏa thuận theo năng lực
Hạn nộp hồ sơ: 22/06/2024

Liên hệ trường