1. TRƯỜNG MẦM NON LÝ THÁI TỔ 2

Xác định đội ngũ giáo viên là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng giáo dục, Nhà trường đã áp dụng quy trình tuyển dụng giáo viên rất khoa học và chặt chẽ. Đây cũng chính là niềm tự hào của Trường Mầm non Lý Thái Tổ 2 khi hội tụ được đội ngũ giáo viên yêu nghề, mến trẻ, đầy nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiều kinh nghiệm trong công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

► 100% các giáo viên có trình độ chuẩn và trên chuẩn, 100% tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm Trung Ương và Đại học sư phạm.

► Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của Trường còn sở hữu rất nhiều tài năng nghệ thuật, mang đến cho trẻ cơ hội bộc lộ, phát huy năng khiếu ngay từ lứa tuổi Mầm non như ca hát, nhảy - múa, MC, hội họa …

2. TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THÁI TỔ

Trường Tiểu học Lý Thái Tổ có đội ngũ giáo viên Việt Nam 100% đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có năng lực chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề và có phẩm chất đạo đức tốt.

Ông Đào Ngọc Thanh-Chủ tịch HĐQT Tổng CP Vinaconex trao tặng phần thưởng cho GV dạy giỏi các cấp

Tất cả các giáo viên trước khi bước vào trường Tiểu học Lý Thái Tổ đều phải trải qua một quá trình chọn lọc, sát hạch và rèn luyện gắt gao để đảm bảo một chất lượng giảng dạy tốt nhất. Đó là những người vừa có trình độ chuyên môn, vừa có kĩ năng nghiệp vụ, lại giàu lòng yêu trẻ và tận tâm với nghề. Bằng tất cả sự nỗ lực của mình, thầy cô trường Tiểu học Lý Thái Tổ sẽ đem đến cho các em học sinh những tiết học bổ ích, lí thú, xây dựng cho các em những kĩ năng quý báu, và hơn hết là truyền cho các em đạo lí làm người, trở thành một công dân có ích cho xã hội.


Cô giáo Đỗ Thị Hưng bên những dòng chữ khai xuân Giáp Thìn 2024

Không chỉ được tuyển chọn với các tiêu chí khắt khe về năng lực và phương pháp giảng dạy, các giáo viên trường Tiểu học Lý Thái Tổ còn được thường xuyên bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ với các chuyên gia hàng đầu của Bộ GD&ĐT và nước ngoài để phương pháp giảng dạy luôn đảm bảo sự linh hoạt và đổi mới theo hướng hiện đại hơn, phát huy tính tích cực của học sinh hơn.

 

Nhà trường liên kết giảng dạy với Trung tâm Anh ngữ ILA có đội ngũ giáo viên Tiếng Anh là người bản ngữ tâm huyết, đạt chuẩn, nhiều kinh nghiệm. Tất cả giáo viên nước ngoài làm việc tại ILA đều phải trải qua những vòng tuyển chọn rất khắt khe về cả trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm lẫn tư cách cá nhân. Ngoài ra, các giáo viên cũng thường xuyên được tham dự những khóa đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp từ các đối tác giáo dục quốc tế của ILA.

3. TRƯỜNG THCS-THPT LÝ THÁI TỔ

Đội ngũ giáo viên nhà trường được đào tạo chuyên nghiệp, được chọn lọc qua thực tiễn giảng dạy, là những giáo viên giỏi có năng lực, nhiệt tình, tâm huyết với công việc, được học sinh và cha mẹ học sinh tín nhiệm. Trường mời các giáo viên giỏi của các trường Đại học và trường chuyên để dạy tăng cường cho học sinh.

- 100% các giáo viên có trình độ đại học, 55% có trình độ Thạc sĩ. 80% đội ngũ giáo viên cơ hữu tại trường.